APEC Đa Hội là một trong những dự án cải tạo nơi đất “rác” thành khu công nghiệp đất xanh “resort” của APEC Group. 

Làng nghề Đa Hội, Từ Sơn, Bắc Ninh từng được biết đến là làng nghề sản xuất sắt, thép thô lớn nhất miền Bắc. Tuy nhiên, việc phát triển không đi liền với xử lý công nghiệp đã để lại cho nơi đây sự ô nhiễm trầm trọng bởi rác thải, nước thải, tiếng ồn, không khí, bụi,… Từ bài toán khó vừa phát huy thế mạnh từ đất, từ truyền thống làng nghề vừa bảo vệ môi trường và sức khỏe người dân Đa Hội, tập đoàn APEC đã xây dựng mô hình nhà ở – nhà xưởng kết hợp trên diện tích 35 ha, tổng đầu tư gần 1200 tỷ đồng, với hơn 37,5% diện tích để phát triển không gian cây xanh và công trình công cộng, đưa APEC đa hội trở thành một mô hình mới kết hợp giữa khu công nghiệp và đô thị xanh.

Ngày 10 tháng 11 năm 2018,  tập đoàn APEC  đã tổ chức lễ khai trương giai đoạn I và thông đường dự án APEC Đa Hội. Sự kiện được tổ chức ngay trong khuôn viên khu nhà mẫu, tận dụng linh hoạt decor có sẵn của khuôn viên để thiết kế sân khấu và bố trí ghế ngồi cho khách. Vì vậy, khách mời vừa có thể tham gia sự kiện, vừa có thể tận hưởng không gian thực tế của khu đô thị APEC Đa Hội.

Buổi lễ có sự tham dự của hơn 500 khách mời là các đồng chí lãnh đạo của tỉnh Bắc Ninh, huyện Từ Sơn, Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên APEC Group, khách hàng đến từ Hà Nội và các vùng lân cận.

Dưới đây là một số hình ảnh về sự kiện mà chúng tôi ghi lại:

Cổng chào lối vào khuôn viên sự kiện
Khu vực đón tiếp khách mời
Sân khấu và khu vực ghế ngồi của khách được decor ngay tại không gian khu nhà mẫu
Sân khấu tận dung decor có sẵn của khuôn viên khu nhà mẫu
Lễ cắt băng khai trương
Sự kết hợp thú vị từ ý tưởng của đơn vị thực hiện đã tạo nên hiệu ứng hình ảnh cho các tiết mục văn nghệ lãng mạn đẹp mắt
Ca sĩ khách mời Trọng Tấn

Đối tác

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại:

(+84) 904733644

(+84) 24 3374 9999