Khởi công động thổ là một sự kiện đánh dấu bước đầu tiên, đặc nền móng cho công trình , tạo khởi đầu cho những bước phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, các doanh nghiệp thường rất chú trọng việc chuẩn bị, lên kế hoạch tổ chức một Lễ khởi công – Động thổ. Nếu doanh nghiệp đang băn khoăn chưa biết bắt đầu như thế nào thì hãy tham khảo 5 bước cơ bản dưới đây để lên kế hoạch cho một Lễ khởi công – Động thổ.

1. Tạo ngân sách
Tổ chức một lễ khởi công có thể đa dạng về phong cách: đơn giản, thân mật hoặc công phu, tràn đầy năng lượng. Bất kể theo phong cách gì thì doanh nghiệp cũng cần đề ra một khoản ngân sách cần thiết cho sự kiện. Thiết lập ngân sách ban đầu giúp đưa ra quyết định cho các khoản chi tiêu (thuê đơn vị tổ chức, thuê thiết bị, nhân công, thực hiện media…)

2. Lên lịch cho sự kiện
Hãy cho người quản lý xây dựng biết về kế hoạch tổ chức lễ khởi công động thổ càng sớm càng tốt để họ có thể giúp chọn lựa thời điểm, đảm bảo buổi lễ không can thiệp vào bất kỳ công việc nào đang diễn ra trên công trường và phù hợp với tiến độ thi công.

3. Xác định chi tiết
Quyết định tổ chức theo hướng nào phụ thuộc vào mục tiêu cho sự kiện hoặc loại công trình đang thực hiện. Có những sự kiện có mục đích phủ sóng truyền thông, nhưng có sự kiện chỉ đơn giản là tổ chức một lễ khởi công và không có bất cứ hoạt động bên lề nào.
Các quyết định chi tiết về sự kiện có thể bao gồm:
– Sẽ có các tiết mục biểu diễn hay không?
– Ai sẽ điều phối / cung cấp thiết bị âm thanh , ánh sáng?
– Ai sẽ là người phát biểu?
– Có cần sử dụng bục diễn thuyết hay không?
– Làm thế nào để quản lý bãi đậu xe?

4. Khách mời
Tạo danh mục, phân loại khách sẽ mời như những người từ công ty, nhà cung cấp, phương tiện truyền thông, quan chức địa phương …
Phân loại khách có thể bao gồm:
– Công ty
– Nhà thầu / kiến ​​trúc sư / kỹ sư
– Phương tiện truyền thông
– Cán bộ địa phương
– Nhà đầu tư
– Nhà cung cấp
– Các nhà tài trợ chính
– Công chúng

5. Lời cảm ơn
Sau khi buổi lễ hoàn tất, gửi lời cảm ơn chính thức tới những vị khách tham gia. Áp dụng theo danh sách khách mời ban đầu để xác định người cần cảm ơn. Để đảm bảo hơn, hãy chia sẻ hình ảnh và video về sự kiện của mình trên phương tiện truyền thông xã hội với một bài công khai về lời cảm ơn đối với tất cả những người đã giúp thực hiện lễ khởi công động thổ

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỐT NHẤT!

Công ty Cổ phần Vũ Media

Tầng 5, tòa nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: (+84) 909555081

Email: contact@vumedia.vn | Website: vumedia.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại:

(+84) 904733644