Ngày 11/01/2020, Vũ Media phối hợp hỗ trợ đoàn thanh niên Tổng Công ty Thăm dò và Khai thác Dầu khí (PVEP) thực hiện chương trình “An sinh xã hội – Áo ấm cho em” lần thứ 10, tại trường Tiểu học Chiềng Tương, Sơn La. Công tác an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng là một điểm mạnh trong phong trào thanh niên của Đoàn PVEP. Các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn PVEP đã tích cực triển khai hiệu quả các đợt tình nguyện như chương trình “Ngày hội PVEP vì sức khỏe cộng đồng”, “Xuân tình nguyện”, “Xuân biên giới, Tết hải đảo”, “Tháng Thanh niên”

Hoạt động chuẩn bị cho sự kiện
Chuẩn bị hành trình tới sự kiện
Đoàn thanh niên PVEP thực hiện nghi thức chào cờ
Hoạt động phát quà cho trẻ em

Một doanh nghiệp không thể chỉ tập trung vào mục tiêu tìm kiếm lợi nhuận mà còn thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng, từ đó nhằm xây dựng mô hình doanh nghiệp xã hội phát triển hài hòa với môi trường và dân cư. Xác định rõ được trách nhiệm và nghĩa vụ này, PVEP luôn gắn các hoạt động sản xuất kinh doanh với hoạt động an sinh và trách nhiệm đối với cộng đồng, với xã hội. Đây là một sự kiện thường niên của đoàn thanh niên PVEP tổ chức, nằm trong chuỗi các hoạt động an sinh xã hội mang đầy ý nghĩa và tính nhân văn.

Hoạt động phát quà cho trẻ em
Hoạt động giao lưu với địa phương

Không chỉ đưa đến một hoạt động từ thiện đơn thuần, các cán bộ, thành viên trong đoàn thanh niên đều thân thiết gần gũi, tham gia các hoạt động cộng đồng với bà con địa phương, điều thiện xuất phát từ tâm khiến mỗi người tham gia đều hoạt động sôi nổi vui vẻ.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng địa phương

Là một trong những cơ sở Đoàn tiêu biểu của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (Đoàn Thanh niên) Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Thăm dò và Khai thác Dầu khí (PVEP) luôn phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích, đi đầu vượt khó, xứng đáng với truyền thống tự hào của thế hệ những người đi tìm lửa anh hùng

Chi tiết video sự kiện

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỐT NHẤT!

Công ty Cổ phần Vũ Media

Tầng 5, tòa nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: (+84) 909555081

Email: contact@vumedia.vn | Website: vumedia.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại:

(+84) 904733644