Đến hẹn lại lên, ngày 23 tháng 3 năm 2019, Công ty TNHH Canon Việt Nam tổ chức chương trình Canon Night 2019, đây là một chương trình được tổ chức thường niên dành riêng cho toàn thể anh chị em công nhân, nhân viên nhà máy Canon tại Việt Nam.

Canon Night 2019, là dịp để nhìn lại thành tích trong năm 2018 của nhà máy Canon Tiên Sơn, đánh dấu chặng đường phát triển 18 năm đầy tự hào của Canon Việt Nam. Canon Night 2019 cũng là nơi tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc đã đóng góp sức mình vào sự phát triển chung của Canon; và thay lời cảm ơn chân thành của Ban lãnh đạo Canon Việt Nam gửi đến toàn thể cán bộ công nhân viên. Cam kết tiếp tục cố gắng và cùng nhau bước tiếp trên chặng đường 2019 với nhiều thành tích đáng tự hào hơn.

Ngoài phần trao tặng giải thưởng cho các cá nhân, và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2018; hay cắt bánh sinh nhật, Canon night còn thu hút người xem bởi các tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng trong chương trình “Canon Got Talent” và phần biểu diễn của ca sĩ khách mời Ali Hoàng Dương – Quán quân The voice 2017.

Vượt qua nhiều công ty sự kiện tham gia đấu thầu, VuMedia đã được lựa chọn là đơn vị tổ chức sự kiện Canon night 2019. Và như thường lệ, team thực hiện của VuMedia đã không làm Canon thất vọng khi đem đến một chương trình thành công, nhiều dấu ấn trong lòng hơn 8,000 người tham dự.

Dưới đây là video highlight về chương trình:

Vui lòng click vào video để xem chi tiết!

(Nguồn: VuMedia.vn)

Đối tác

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại:

(+84) 904733644