Ngày 29/11/2016, tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội, VuMedia đã hân hạnh tổ chức sự kiện Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ đầu tư MB (MB Capital)

Năm 2006, sự ra đời của MB Capital – nằm trong chiến lược phát triển của Ngân hàng Quân đội, với mục tiêu trở thành một tập đoàn tài chính hùng mạnh, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như ngân hàng thương mại, chứng khoán, bảo hiểm, đầu tư…, hoạt động trong 3 lĩnh vực: Quản lý quỹ đầu tư, Quản lý Tài sản, Tư vấn đầu tư.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Bằng – Chủ tịch Ủy ban chứng khoán Nhà nước đã đánh giá cao những nỗ lực của MB Capital trong hoạt động quản trị công ty, quản trị rủi ro, cấu trúc lại doanh nghiệp theo chuẩn thông lệ quốc tế, và tuyên dương MB Capital là 1 trong 2 công ty quản lý quỹ vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Tài chính. Ông Vũ Bằng kỳ vọng MB Capital sẽ tiếp tục hoàn thiện cấu trúc doanh nghiệp, quản trị rủi ro, mở rộng sản phẩm, hoạt động an toàn và đạt được mục tiêu trở thành 1 trong 3 công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam. Thay mặt Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Ông Vũ Bằng đã trao tặng Bằng khen của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cho MB Capital cho những đóng góp cho ngành chứng khoán Việt Nam giai đoạn 2006-2016.

Với thông điệp của chương trình: “MB Capital – 10 năm Trọn Niềm tin, Bền Giá trị”, VuMedia đã xây dựng và tổ chức buổi lễ thành công ấn tượng với hệ thống âm thanh ánh sáng hoành tráng, tiết mục trống nước đặc sắc và đặc biệt ý nghĩa hơn cả là màn rót rượu vang của Ban lãnh đạo công ty MB Capital.

 

Lãnh đạo UBCKNN trao bằng khen cho MB Capital

Lãnh đạo MB Capital rót rượu vang lên Logo công ty

Sau nhiều năm hoạt động, VuMedia đã thực hiện hàng trăm sự kiện cho nhiều đối tác trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, trang thiết bị hiện đại, VuMedia tự hào cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, giá cả hợp lí, uy tín, chất lượng. Với tôn chỉ “Uy Tín – Tận Tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

 

Hãy để chúng tôi đồng hành trên con đường tiến tới thành công của bạn!

 

Công ty Cổ phần Vũ Media

Phòng 2606, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 3374 9999

Website: https://vumedia.vn

Đối tác

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại:

(+84) 904733644