Thông thường, các chương trình họp phụ huynh thường rất khô cứng, và có một “mô hình” kinh điển là các thầy cô chủ nhiệm lên bục giảng, nói qua về trường lớp về tình hình học tập của học sinh, hiếm khi phụ huynh được tận mắt chứng kiến việc học tập và hoạt động ngoại khoá của con mình như thế nào.

Nhưng trường THPT Chuyên Ngoại ngữ có một cách làm rất khác, rất sáng tạo, đó là giúp các bậc phụ huynh hiểu hơn về việc học của con em mình, xích lại gần nhau hơn trong một đền giao lưu quy mô, hoành tráng nhưng cũng rất gần gũi, ấm cúng khi được tận mắt chứng kiến sự tự tin của con em mình trong từng tiết mục trên sân khấu.

Được sự tin tưởng, tín nhiệm của các thầy Cô BGH Đại Học Ngoại Ngữ, trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Công ty VuMedia được lựa chọn là đơn vị hiện thực hoá ý tưởng đầy sáng tạo và tâm huyết này.

Bằng sự sáng tạo, tận tâm của mình, đội ngũ VuMedia đã dàn dựng lên một sân khấu chuyên nghiệp, hệ thống âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn để các con có thể thể hiện được mình, có thể toả sáng trên sân khấu đó.

Xin mời quý vị cùng ngắm nhìn một chương trình của học sinh trung học, nhưng đầy chuyên nghiệp như thế:

(Nguồn: VuMedia.vn)

Đối tác

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại:

(+84) 904733644