Ngày 31/5/2018, Công ty sự kiện Vũ Media (VuMedia) hân hạnh được lựa chọn là đơn vị tổ chức sự kiện Xúc tiến thương mại và đầu tư Việt Nam – Trung Quốc năm 2018 tại Thành phố Bắc Giang, Việt Nam.

Chương trình xúc tiến thương mại Việt – Trung năm 2018 được tổ chức tại khách sạn Mường Thanh, Bắc Giang, do hiệp hội doanh nghiệp Trung Quốc tại Việt Nam phối hợp với hội năng lượng mặt trời tổ chức.

Tới dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Linh – Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang, ông Cố Chiều Khánh – chủ tịch hội thương gia Trung Quốc tại Việt Nam, cùng nhiều lãnh đạo các sở ban ngành Tỉnh Bắc Giang và gần 400 doanh nhân của hai nước Việt – Trung tới Tham dự.

Tuy chỉ là một sự kiện xúc tiến thương mại, nhưng phía đối tác Trung Quốc đã có các yêu cầu rất cao về dịch vụ, trang thiết bị sự kiện từ Vũ Media.

Ngoài hơn 100 đèn sự kiện như: đèn parled, đèn moving beam, đèn profile…được lắp đặt trên sân khấu và xung quanh khán phòng; cùng hệ thống loa treo cao cấp; phía đối tác Trung Quốc cũng cử sang 4 chuyên gia trong lĩnh vực sự kiện, âm thanh, ánh sáng để giám sát việc set up và vận hành chương trình.

Với sự chuyên nghiệp, tận tâm từ phía VuMedia, sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Không chỉ phía Ban tổ chức mà các giám sát viên phía Trung Quốc cũng đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp do VuMedia cung cấp.

Dưới đây là một số ảnh về chương trình:

Khu vực lễ tân đón tiếp đại biểu được đặt tại tầng 1, khách sạn Mường Thanh Bắc Giang:

1 Le tan don tiep

Khán phòng hội thảo lớn của khách sạn Mường Thanh Bắc Giang được đội ngũ VuMedia trang trí, sắp xếp một cách chuyên nghiệp, tỉ mỉ:

2. Khan phong hoi thao Muong Thanh Bac Giang

Ngoài hệ thống điện chiếu sáng của khách sạn, đội ngũ VuMedia đã bổ sung thêm hàng chục đèn par led, đèn profile, đèn chiếu sáng các loại để đảm bảo ánh sáng tốt nhất cho khán phòng:
3. Phong hop tai Bac Giang

VuMedia cũng cung cấp hệ thống tai nghe phiên dịch chuyên nghiệp phục vụ hội nghị:
4. Muong Thanh Bac Giang

Hệ thống giàn truss treo ánh sáng chạy quanh khán phòng, hệ thống pano thông tin về sự kiện cũng được lắp đặt cân xứng:
5. To chuc su kien tai Bac Giang

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tới dự và tặng hoa hội nghị:
6. Chu tich tinh Bac Giang bat tay doi tac

Đại diện các nhà đầu tư Trung Quốc phát biểu:
7. Dai dien Trung Quoc phat bieu

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang, đại diện lãnh đạo sở tại phát biểu:
8. Dai dien tinh Bac Giang phat bieu

Rất động khách mời là các doanh nghiệp, các nhà đầu tư Trung quốc tới dự:
9. Hoi nghi xuc tien thuong mai Viet Trung Bac Giang

Mời quý vị xem video về sự kiện dưới đây:

Với tôn chỉ: “Chuyên nghiệp – tận tâm”, đội ngũ của VuMedia chăm chút cho từng hạng mục, chi tiết nhỏ nhất để sự kiện của quý khách thành công, ấn tượng!

(Nguồn: VuMedia.vn)

Đối tác

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại:

(+84) 904733644