Tối ngày 9/11/2019, Vũ Media vinh dự kết hợp cùng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN long trọng tổ chức Đại lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội chia sẻ: Năm mươi năm qua, Trường Trung học phổ thông Chuyên Ngoại ngữ đã đạt được những thành tựu to lớn, những kết quả rất đáng tự hào. Chặng đường phía trước rất nhiều thuận lợi nhưng cũng đầy thách thức. Nhà trường cần phát triển toàn diện để đáp ứng những yêu cầu và đòi hỏi mới, trong bối cảnh mới, kỳ vọng mới, và phải trở thành một nhân tố quan trọng để tham gia vào việc phát triển Trường Đại học Ngoại ngữ nói riêng và Đại học Quốc gia Hà Nội nói chung.

Buổi lễ vừa là kỷ niệm đánh dấu dấu mốc thiêng liêng 50 năm thành lập trường THPT chuyên Ngoại Ngữ, vừa công bố quyết định tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ dành cho Trường vì những thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ tổ quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh và video ghi lại Lễ kỷ 50 năm trường THPT chuyên Ngoại Ngữ Hà Nội.


Với sứ mệnh “đào tạo, bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu ngoại ngữ, có tư chất thông minh, có khả năng thích ứng với các môi trường học tập, làm việc trong nước và quốc tế”, qua 50 khóa học sinh ra trường, Trường Trung học phổ thông Chuyên Ngoại ngữ đã đáp ứng những yêu cầu cao của ngành giáo dục nói riêng, của xã hội nói chung. Hàng năm, trường đào tạo khoảng 1400 – 1500 học sinh, được tuyển chọn từ khắp mọi miền đất nước.

Video chương trình:

(Nguồn: Vumedia.vn)

 

Đối tác

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại:

(+84) 904733644