Ngày 05/09/2017 vừa qua, Công ty Sumika Electric Material Việt Nam đã vui mừng tổ chức buổi lễ khai trương nhà máy tại khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh. VuMedia rất hân hạnh là đơn vị đồng hành tổ chức buổi lễ.

Thành lập năm 2016, Sumika Electric Material là đơn vị liên doanh giữa Nhật Bản- Hàn Quốc – Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất linh phụ kiện điện tử với số lượng cán bộ công nhân viên lên tới hàng nghìn người.

Buổi lễ khai trương được diễn ra thành công rực rỡ với sự góp mặt của các đại diện cấp cao đến từ các đối tác của Sumika và ban lãnh đạo khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh cùng tập thể cán bộ công nhân viên của công ty.

Khai trương nhà máy Sumika Khai trương nhà máy Sumika

_MG_9294 (Copy)

Khai trương nhà máy Sumika _MG_9119 (Copy)

Khách mời tham dự buổi lễ_MG_9135 (Copy)

Khách mời tham dự buổi lễ Khai trương nhà máy Sumika

Khách mời tham dự buổi lễ Khai trương nhà máy Sumika

Taking picture of Sumika’ staffs

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và kịch bản độc đáo, Đại Xuân Media đã mang tới một buổi lễ khai trương rộn ràng, ấn tượng để lại nhiều dấu ấn trong lòng quan khách tham dự.

Sự kết hợp cùng nhiều tiết mục nghệ thuật, văn nghệ sôi động như ca hát, múa trống, múa lân của các nghệ sĩ chuyên nghiệp đã khiến không khí buổi lễ trở nên hết sức náo nhiệt.

Khai trương nhà máy Sumika

Nhân sự của VuMedia

_MG_9160 (Copy)

Màn múa lân truyền thống

_MG_9181 (Copy)

Múa trống truyền thống
_MG_9153 (Copy)

Múa trống truyền thống_MG_9452 (Copy)Tiết mục ca hát sôi động

 

Sau nhiều năm hoạt động, VuMedia đã thực hiện hàng trăm sự kiện cho nhiều đối tác trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, trang thiết bị hiện đại, VuMedia tự hào cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, giá cả hợp lí, uy tín, chất lượng. Với tôn chỉ “Uy Tín – Tận Tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

 

Hãy để chúng tôi đồng hành trên con đường tiến tới thành công của bạn!

 

Công ty Cổ phần Vũ Media

Phòng 2606, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 3374 9999

Website: https://vumedia.vn

Đối tác

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại:

(+84) 904733644