Sáng 26/10/2019, Vũ Media hân hạnh đồng hành cùng Công ty THK Việt Nam tổ chức Lễ khánh thành nhà máy THK Manufacturing Of Việt Nam giai đoạn 2 tại khu công nghiệp Tiên Sơn – Bắc Ninh. Đến dự Lễ khánh thành nhà máy có ngài Okabe Daisuke, Công sứ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam; các đồng chí: Đào Hồng Lan, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Hương Giang, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phụ trách UBND tỉnh.

Công ty TNHH THK Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, xây dựng nhà máy sản xuất tại KCN Tiên Sơn từ năm 2007, chuyên gia công sản xuất cơ khí chính xác với các sản phẩm: thanh dẫn hướng tuyến tính, có độ chính xác cao, được ứng dụng trong công nghiệp chế tạo, lĩnh vực điện tử bán dẫn, in 3D. Sau gần 12 năm đầu tư, hoạt động hiệu quả, nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh, tháng 3-2018, Công ty xây dựng Nhà máy THK Manufacturing Việt Nam giai đoạn 2 với diện tích nhà xưởng là 16.000m2, tổng mức đầu tư 50 triệu USD. Việc khánh thành Nhà máy giai đoạn 2 đã khẳng định bước phát triển mới của Công ty, là minh chứng cho môi trường đầu tư an toàn, hấp dẫn của Bắc Ninh trong những năm qua.

 

Khánh thành nhà máy là bước đi đầu tiên cho sự phát triển và thành công của doanh nghiệp sau này. Đây còn là sự kiện nhằm duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Nhật Bản. Hy vọng rằng với dấu mốc quan trọng này, nhà máy sẽ có những bước tiến lớn cho sự tăng trưởng trong tương lai.

Video sự kiện:

Vũ Media nghiên cứu khách hàng, đưa ra các concept phù hợp cho từng khách hàng để tổ chức lễ khánh thành, khai trương thành công và ấn tượng bởi màu sắc đậm nét doanh nghiệp. Là đơn vị tổ chức có kinh nghiệm dày dặn với các sự kiện kỷ niệm ngày thành lập cho các tổ chức/ doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, Vũ Media tự tin khẳng định và cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng một chương trình mang dấu ấn khác biệt và thành công tốt đẹp.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỐT NHẤT!

Công ty Cổ phần Vũ Media

Hotline: (+84) 904733644

Email: contact@vumedia.vn | Website: vumedia.vn

Đối tác

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại:

(+84) 904733644