Kẻ mạnh chưa chắc thắng nhưng kẻ dễ thích nghi chắc chắn trường tồn.

Luôn có con đường cho những doanh nghiệp sáng tạo

Từ đầu năm 2020 khi đại dịch covid-19 ập đến, cuộc sống xáo trộn. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp phải đóng cửa hoặc hoạt động cầm chừng, khủng hoảng đa chiều trên toàn thế giới. Các lệnh giãn cách được ban hành, ngành tổ chức sự kiện, du lịch bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nếu trước đây, các sự kiện được tổ chức gần như 100% dưới hình thức offline với số lượng khách có thể là hàng trăm, hàng nghìn hoặc lên đến chục nghìn người tham dự (như các sự kiện Festival tại các nhà máy Samsung; Foxconn hoặc Canon… mà VuMedia đã từng tổ chức), thì nay các sự kiện tập trung đông người đó chắc chắn không thể được tổ chức trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang leo thang như trong năm 2020 và 2021.

Hiểu được điều này, VuMedia đã thay đổi cách thức tổ chức các event và là một trong những đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ vào ngành event truyền thống, giúp việc kết nối trở nên dễ dàng, thuận tiện và hiệu quả hơn.

Các ứng dụng như Zoom, Google Meet… được áp dụng vào ngành event cho phép các công ty có thể tương tác trực tuyến tới các khách hàng hiện tại và tiềm năng, tương tác, gắn kết nhân sự nội bộ… đem lại hiệu quả cao và đặc biệt event online an toàn hơn trong đại dịch.

Các event online như: “Lễ ra mắt sản phẩm mới trực tuyến”, “Online Launching”, “Online Opening Ceremony”; online exhibition là giải pháp cứu cánh cho các doanh nghiệp trong giai đoạn này.

Ngay cả các dịch vụ tưởng chừng rất khó có thể chuyển đổi lên môi trường số như: Team building thì trong 2 năm qua cũng đã có nhiều đơn vị sử dụng dịch vụ ​ “Online Teambuilding” của VuMedia chúng tôi

Để hiểu hơn từng loại hình online event, mời các bạn cùng theo dõi một sự kiện “Lễ ra mắt sản phẩm trực tuyến” điển hình mà chúng tôi đã thực hiện cho đối tác như dưới đây:

Khách hàng: Thương hiệu thời trang Nam Coolmate

Yêu cầu đặt ra: Ra mắt sản phẩm áo khoác kháng khuẩn dưới hình thức online, livestreaming trên các nền tảng mạng xã hội như facebook, youtube…

Do tình hình dịch bệnh, do vậy tổng khách mời trực tiếp chỉ có 15 phóng viên các báo tới dự.

Hàng nghìn khách hàng khác có thể xem trực tuyến và đặt câu hỏi tương tác với diễn giả ngay khi sự kiện đang diễn ra:

Thiết bị: Cần màn hình lớn, hệ thống âm thanh, ánh sáng được lắp đặt, vận hành riêng cho 1 sự kiện Lễ ra mắt sản phẩm online

Dưới đây là 1 số hình ảnh về sự kiện:

Kết quả sau sự kiện:

Sự kiện đã đạt được những con số ấn tượng như:

– 2.500 người xem trực tuyến tại thời điểm livetream

– 328.000 lượt xem sau hai tháng phát livetream

– 24.000 bình luận trên sóng livetream

– 10.000 sản phẩm đã được bán thành công trong tuần mở bán đầu tiên….

Dù dịch bệnh đang mang tới rất nhiều khó khăn và thử thách cho chúng ta, tuy nhiên có thể thấy, nếu chúng ta biết sáng tạo thích ứng thì sẽ vẫn luôn có con đường để mình tiếp tục tiến lên như câu chuyện của Coolmate!

 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN!

Công ty cổ phần Vũ Media (VuMedia)

Hotline: 0909.555.081 / 0904.733.644

Đối tác

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại:

(+84) 904733644