Vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe từ phía đối tác tới từ Hàn Quốc, năm thứ hai liên tiếp VuMedia trở thành đối tác tổ chức sự kiện Samsung Festival 2015 cho gần 50,000 (năm mươi nghìn) cán bộ công nhân viên nhà máy Samsung Việt Nam.

Trong suốt năm 2015, VuMedia hân hạnh là đơn vị tổ chức tất cả các sự kiện cho nhà máy Samsung Việt Nam (SEV) như: Ngày hội thể thao SEV 2015, các chương trình biểu diễn văn nghệ, Got Talent SEV mỗi tháng và mỗi quý… Samsung Festival 2015 là sự kiện lớn nhất năm của nhà máy Samsung Việt Nam (SEV) có trụ sở tại KCN Yên Phong I, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Sau khi vượt qua các nhà thầu nặng ký khác, vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe từ phía đối tác Hàn Quốc, VuMedia tiếp tục trở thành đối tác tổ chức thành công lễ hội Festival Day tại khuân viên nhà máy Samsung Bắc Ninh cho gần 50.000 công nhân viên

Mỗi năm VuMedia đưa ra 1 phương án thiết kế sân khấu khác nhau, năm nay thiết kế theo chủ đề “Kết Nối Yêu Thương’’. Chỉ với 3 ngày nhưng với tinh thần làm việc nghiêm túc, sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong khâu tổ chức, VuMedia đã hoàn thiện tất cả những hạng mục: Sân khấu, âm thanh, màn hình led, bàn ghế, khu vực ngoại cảnh cho công nhân viên chụp ảnh và cung cấp hơn 50 khu vực chơi chơi trò chơi được bố trí trong khuôn viên nhà máy rộng tới 110 ha này.

Sự kiện có sân khấu chính và phần mở rộng hoành tráng hơn 500m². Đây là nơi diễn ra các hoạt động chính của ngày hội, các màn biểu diễn nghệ thuật: Nhảy Flashmob, Cuộc thi thời trang, Cuộc thi Hoa Khôi và Nam Vương Samsung, Cuộc thi tài năng SEV, Các trò chơi vui nhộn…

 

Sân khấu chính và phần mở rộng hơn 500m² tại Festival SEV 2015

Hình ảnh chụp từ Flycam Festival SEV 2015

Một số hình ảnh trong chương trình tại sân khấu chính:

Hình ảnh khu vực ngoại cảnh VuMedia cung cấp tại Festival 2015

Set up trước ngày sự kiện diễn ra

Ekip thực hiện chương trình của VuMedia

Sau nhiều năm hoạt động, VuMedia đã thực hiện hàng trăm sự kiện cho nhiều đối tác trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, trang thiết bị hiện đại, VuMedia tự hào cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, giá cả hợp lí, uy tín, chất lượng. Với tôn chỉ “Uy Tín – Tận Tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

 

Hãy để chúng tôi đồng hành trên con đường tiến tới thành công của bạn!

 

Công ty Cổ phần Vũ Media

Phòng 2606, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 3374 9999

Website: https://vumedia.vn

Đối tác

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại:

(+84) 904733644