VuMedia tự hào là đối tác tin cậy của Samsung Bắc Ninh trong suốt thời gian vừa qua, ngày 19/12/2014 VuMedia hân hạnh là đơn vị tổ chức chương trình “Samsung Fesival Day” với chủ đề “Vươn tới tương lai” tại trụ sở Samsung Bắc Ninh – KCN Yên Phong I, TP Bắc Ninh. VuMedia đã lên ý tưởng, thiết kế và thi công chương trình chỉ trong vòng 5 ngày, cùng với sự chuyện nghiệp trong khâu tổ chức và kinh nghiệm của mình, chương trình đã thành công tốt đẹp..

Samsung là một tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc, đây là tập đoàn thương mại (Chaebol) lớn nhất Hàn Quốc, trong những năm gần đây Samsung đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam với hai nhà máy lớn là Samsung Bắc Ninh và Samsung Thái Nguyên. Tính tới thời điểm tháng 12/2014, Nhà máy Sam Sung Bắc Ninh hiện đang là nhà máy sản xuất điện thoại lớn nhất trên thế giới hiện nay.

Samsung Fesival Day là chương trình được tổ chức thường niên mỗi năm một lần với mục đích tăng cường sự giao lưu, học hỏi, đoàn kết giữa các nhân viên, đồng thời tạo sự gắn bó hơn nữa giữa nhân viên và Công ty. Chương trình đã thu hút gần 50,000 nhân viên của toàn Công ty tham gia.

Đến với chương trình “SEV Fesival Day” toàn thể các cán bộ công nhân viên của Samsung không những được tham gia các hoạt động thể thao sôi nổi hấp dẫn như năm trước là bóng đá, kéo co, nhảy sạp, nhảy bao bố, chụp ảnh HQ… mà còn được tham gia vào những trò chơi sáng tạo và cần sự khéo léo như đi cà kheo, bịt mắt đánh trống, bốn người năm chân, đoàn tàu tốc hành…trong khắp khuôn viên nhà máy.

Tại sân khấu chính, khu vực quan trọng nhất của “Festival Day” là nơi diễn ra các cuộc thi tài năng và sắc đẹp Sam sung Electronics Vietnam (SEV) như: Giọng hát SEV 2014, tìm kiếm Tài năng SEV 2014 và đặc biệt là cuộc thi Hoa hậu và Nam vương SEV 2014… Hoa hậu và Nam vương SEV 2014 sẽ đại diện cho gần 50.000 nhân viên SEV để tham gia vào những hoạt động xã hội năm 2015 của Samsung, hướng tới một xã hội tốt đẹp hơn…

Bên cạnh đó, tại sân khấu phụ, các bạn cũng tổ chức cuộc thi hát, nhảy “cây nhà lá vườn” do chính các khán giả tham gia ngày hội thi tài, chương trình này cũng thu hút một số lượng lớn các bạn đến tham gia cuộc chơi.

Một số hình ảnh của chương trình:

Sau nhiều năm hoạt động, VuMedia đã thực hiện hàng trăm sự kiện cho nhiều đối tác trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, trang thiết bị hiện đại, VuMedia tự hào cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, giá cả hợp lí, uy tín, chất lượng. Với tôn chỉ “Uy Tín – Tận Tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

Hãy để chúng tôi đồng hành trên con đường tiến tới thành công của bạn!

Công ty Cổ phần Vũ Media

Phòng 2606, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 3374 9999

Website: https://vumedia.vn

Đối tác

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại:

(+84) 904733644