Vào tối ngày 06/02/2015, VuMedia đã tổ chức thành công buổi Tiệc tất niên cho công ty TNHH Lavie tại khách sạn Sofitel Hanoi. Tất cả các hạng mục ý tưởng, triển khai, âm thanh, ánh sáng và nhân sự được cung cấp với VuMedia. Chương trình đã gây ấn tượng sâu sắc với toàn thể cán bộ nhân viên Lavie

Công ty TNHH Lavie là thành viên của Nestles Waters – tập đoàn hàng đầu về nước khoáng đóng chai trên thế giới, sở hữu 67 nhãn hiệu và có mặt tại 130 quốc gia. Thành lập từ năm 1992, với sự phát triển không ngừng nghỉ, Công ty TNHH Lavie hiện nay là thương hiệu nước khoáng đóng chai phổ biến nhất thị trường Việt Nam.

Buổi tiệc tất niên có sự tham dự của toàn thể nhân viên công ty Lavie từ văn phòng Hà Nội và Hưng Yên và Tổng Giám đốc Công ty TNHH Lavie – Ông Matthias Riehle. Sự kiện đã diễn ra trong không khí hân hoan của toàn thể nhân viên và khách mời.

Sự đóng góp của những tiết mục biểu diễn nghệ thuật (ca hát, nhảy múa, diễn kịch…) của những nghệ sĩ nổi tiếng (ca sĩ Lưu Hương Giang, ca sĩ Hà Anh, Mc Ngọc Trang, nhóm nhảy Carmen) đã khiến buổi tiệc trở nên phấn khích và đáng nhớ hơn rất nhiều.

Một vài hình ảnh của VuMedia ghi được trong chương trình:

Ông Matthias Riehle– Tổng giám đốc công ty TNHH Lavie Việt Nam

TGĐ khai tiệc chào mừng năm mới

Trao thưởng cho những cán bộ nhân viên xuất sắc trong năm 2014

Những điệu múa đặc sắc đến từ vũ đoàn Carmen

Sự góp mặt của ca sĩ Lưu Hương Giang cùng vũ đoàn

Ca sĩ Hà Anh

Những tiết mục văn nghệ, hài kịch vui nhộn do đại gia đình Lavie biểu diễn


Sau nhiều năm hoạt động, VuMedia đã thực hiện hàng trăm sự kiện cho nhiều đối tác trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, trang thiết bị hiện đại, VuMedia tự hào cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, giá cả hợp lí, uy tín, chất lượng. Với tôn chỉ “Uy Tín – Tận Tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

 

Hãy để chúng tôi đồng hành trên con đường tiến tới thành công của bạn!

 

Công ty Cổ phần Vũ Media

Phòng 2606, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 3374 9999

Website: https://vumedia.vn

Đối tác

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại:

(+84) 904733644