Theo quan điểm của người Việt nói riêng và người Châu Á nói chung, tín ngưỡng là một phần rất quan trọng. Chính vì vậy, lễ khởi công, động thổ là một trong những sự kiện quan trọng và có ý nghĩa lớn cả về mặt kinh tế, xã hội và tâm linh đối với các tổ chức/ doanh nghiệp.

Ngoài ra, đây cũng là dịp để chủ đầu tư dự án, nhà thầu quảng bá hình ảnh, nâng cao uy tín thương hiệu, thắt chặt mối quan hệ ngoại giao với địa phương, và đối tác, khách hàng. Vì thế, lễ khởi công, động thổ càng được xem là một giai đoạn quan trọng đòi hỏi tính chuyên nghiệp.

Lễ khởi công nhà máy Hanwha Aero Engines Việt Nam
Lễ khởi công nhà máy Hanwha Aero Engines Việt Nam

Công ty CP Vũ Media với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đã tổ chức rất nhiều các lễ khởi công, đông thổ các nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất, chung cư, tổ hợp nhà ở, dự án công cho các tổ chức/ doanh nghiệp trong nước và nước ngoài như: Bộ Công An, Hanwha Aero Engines, Hanwha Techwin Security, TODA, Stanley,…,

Lễ khởi công nhà máy Hanwha Aero Engines Việt Nam

Vũ Media sẽ mang đến cho Quý khách hàng một kế hoạch triển khai chuyên nghiệp và tỉ mỉ; cung cấp các dịch vụ tổ chức, nhân sự biểu diễn chuyên nghiệp, giá thành hợp lý để đảm bảo cho buổi lễ diễn ra trang trọng và thành công nhất.

Công ty Cổ phần Vũ Media

Tầng 5, tòa nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: (+84) 909555081

Email: contact@vumedia.vn | Website: vumedia.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại:

(+84) 904733644