VuMedia tự hào là đối tác tin cậy của SAMSUNG trong suốt thời gian vừa qua. Năm nay là năm thứ 3 liên tiếp, Vumedia hân hạnh là đơn vị duy nhất tham gia tổ chức sự kiện Samsung Festival Day 2016 – Sự kiện lớn nhất hàng năm của Samsung Electronics Vietnam.

Với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ”, sự kiện năm nay được tổ chức vào 1 ngày duy nhất 17/12/2016 tại khuôn viên 100ha Nhà máy Samsung Thái Nguyên, KCN Yên Bình 1, huyện Phổ Yên, Thái Nguyên. VuMedia đã huy động hơn 100 nhân sự được phân bổ triển khai tổ chức ở 20 sân khấu phụ và 1 sân khấu chính. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của mình, VuMedia đã lên ý tưởng, thiết kế và thi công chương trình chỉ trong vòng chưa đến 1 tháng. Chương trình đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng những người tham gia.

Samsung là một tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc, đây là tập đoàn thương mại (Chaebol) lớn nhất Hàn Quốc, trong những năm gần đây Samsung đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam với hai nhà máy lớn là Samsung Bắc Ninh và Samsung Thái Nguyên. Tính tới thời điểm tháng 12/2016, Nhà máy Samsung Bắc Ninh hiện đang là nhà máy sản xuất điện thoại lớn nhất trên thế giới hiện nay.

Samsung Fesival Day là chương trình được tổ chức thường niên mỗi năm một lần với mục đích tăng cường sự giao lưu, học hỏi, đoàn kết giữa các nhân viên, đồng thời tạo sự gắn bó hơn nữa giữa nhân viên và Công ty. Chương trình đã thu hút gần 70,000 nhân viên của toàn Công ty tham gia.

Đến với chương trình “SEVT Fesival 2016” toàn thể các cán bộ công nhân viên của Samsung không những được tham gia các hoạt động thể thao sôi nổi hấp dẫn như năm trước là bóng đá, kéo co, nhảy sạp, nhảy bao bố, chụp ảnh HQ… mà còn được tham gia vào những trò chơi sáng tạo và cần sự khéo léo như đi cà kheo, qua cầu rút ván, ăn cháo đá bát…trong khắp khuôn viên nhà máy.

Tại sân khấu chính, khu vực quan trọng nhất của “Festival Day” là nơi diễn ra các cuộc thi tài năng và sắc đẹp Samsung Electronics Vietnam (SEVT) như: Giọng hát SEVT 2016, Tìm kiếm Tài năng SEVT 2016 và đặc biệt là cuộc thi Hoa hậu và Nam vương SEVT 2016… Hoa hậu và Nam vương SEVT 2016 sẽ đại diện cho gần 70.000 nhân viên SEVT để tham gia vào những hoạt động xã hội năm 2017 của Samsung, hướng tới một xã hội tốt đẹp hơn…

Bên cạnh đó, tại sân khấu phụ, các bạn cũng tổ chức cuộc thi hát, nhảy “cây nhà lá vườn” do chính các khán giả tham gia ngày hội thi tài, chương trình này cũng thu hút một số lượng lớn các bạn đến tham gia cuộc chơi.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Sau nhiều năm hoạt động, VuMedia đã thực hiện hàng trăm sự kiện cho nhiều đối tác trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp, trang thiết bị hiện đại, VuMedia tự hào cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, giá cả hợp lí, uy tín, chất lượng. Với tôn chỉ “Uy Tín – Tận Tâm” trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

 

Hãy để chúng tôi đồng hành trên con đường tiến tới thành công của bạn!

 

Công ty Cổ phần Vũ Media

Phòng 2606, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 3374 9999

Website: https://vumedia.vn

 

Đối tác

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại:

(+84) 904733644