Chiều 20/3/2019, tại Hà Nội, Diễn đàn Internet Việt Nam 2019 (VIF19) với chủ đề “Công nghệ số cho những điều tốt đẹp” chính thức khai mạc do Đại sứ quán Thụy Điển và UBND Thành phố Hà Nội tổ chức. Diễn đàn tạo ra nhằm trao đổi quan điểm về cách số hóa có thể đóng góp cho một xã hội đổi mới, cởi mở và bền vững – cung cấp thông tin và cơ hội cho tất cả mọi người.

Được tổ chức lần thứ hai, VIF19 là một trong những sự kiện quan trọng nhằm kỷ niệm 50 thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Thụy Điển và Việt Nam (1969-2019). VIF19 đề cập đến các chủ đề như: Chính phủ điện tử vì những điều tốt đẹp; Thành phố thông minh, kết nối về bền vững; Công dân số sử dụng công nghệ một cách an toàn và trách nhiệm; Thúc đẩy tác động xã hội thông qua công nghệ mới…

Diễn đàn Internet Việt Nam là nền tảng, nơi các quan chức chính phủ, lãnh đạo doanh nghiệp, học viện, doanh nhân xã hội, tổ chức phi chính phủ, nhà đầu tư và các bên liên quan khác cùng nhau thảo luận về sự đóng góp của Internet vào một xã hội đổi mới và tiến bộ.

(nguồn vumedia.vn)

Vũ Media chuyên thực hiện các sự kiện chuyên nghiệp nhằm đáp ứng các nhu cầu về tổ chức sự kiện cho khách hàng. Với phương châm sáng tạo – chuyên nghiệp – tận tâm, chúng tôi chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo mỗi sự kiện diễn ra đều thành công.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỐT NHẤT!

Công ty Cổ phần Vũ Media

Hotline: (+84) 904733644

Email: contact@vumedia.vn | Website: vumedia.vn

Đối tác

Liên hệ với chúng tôi

Số điện thoại:

(+84) 904733644